Dự án decor quán cafe nhỏ cực xinh cùng Royaltea

Một dự án decor quán cafe nhỏ với sự hợp tác giữa Royaltea và Lighthouse, với sự thống nhất giữa hai bên đã tạo nên một thiết kế phối cảnh 3D quán cafe hoàn chỉnh, thống nhất. Tuỳ vào mỗi thương hiệu, khách hàng mục tiêu cũng như nhiều yếu tố khác mà định hình phong cách thiết kế mỗi quán cũng khác nhau. Với Royaltea chúng tôi mang tới một thiết kế tươi mát, hiện đại với việc sử dụng hầu hết các chất liệu được làm từ gỗ.

Dự án decor quán cafe nhỏ cực xinh cùng Royaltea
Dự án decor quán cafe nhỏ cực xinh cùng Royaltea

Tổng thể không gian thiết kế đi từ ngoài vào trong chia thành các gian khác nhau, mỗi gian sẽ có thiết kế sao cho phù hợp bối cảnh. Phía ngoài được bố trí với mục đích là mô hình cafe rooftop, với thiết kế mái che ô cùng với bàn ghế gỗ đơn giản mang hơi hướng camping. Đi vào trong là không gian rộng với sự kế hợp của bàn ghế gỗ cao có kèm đệm ghế mang lại trải nghiệm thoải mái cho khách hàng. Nhấn mạnh vào khoảng view mặt kính nhìn ra ngoài tối ưu thị giác với thiết kế kính hoàn toàn. Mong muốn mang lại một không gian làm việc, thư giãn thoải mái cho khách hàng mà cây xanh cũng là thứ được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế lần này. Sự bố trí sắp đặt chậu cây cảnh ở các góc quán, trên tường vừa tinh tế vừa hoàn hảo.

Quán cafe được định hình sẽ hướng tới mục đích học tập và làm việc, hiểu được điều đó chúng tôi ưu tiên sử dụng những bố cục bàn rộng cho hội nhóm, bàn tròn, bàn đơn dành cho các cá nhân làm việc. Khoảng không lớn đặt giá sách cũng là nơi định hình phong cách cafe work của quán cafe. Điểm nhấn nổi bật nhất trong quán có thể kể đến bức tranh tường hoa mẫu đơn nổi bật trên nền đen vừa đặc biệt vừa cuốn hút.

Cảm ơn sự hợp tác và nhiệt tính đóng góp ý kiến của Royaltea trong dự án lần này. Chúc Royaltea kinh doanh thành công và may mắn!

Trải nghiệm không gian

Thiết kế không gian quán cafe - royaltea 2  Thiết kế không gian quán cafe - royaltea 2 Dự án decor quán cafe nhỏ cực xinh cùng Royaltea 3 Dự án decor quán cafe nhỏ cực xinh cùng Royaltea 4 Dự án decor quán cafe nhỏ cực xinh cùng Royaltea 5 Dự án decor quán cafe nhỏ cực xinh cùng Royaltea 6 Dự án decor quán cafe nhỏ cực xinh cùng Royaltea 7 Dự án decor quán cafe nhỏ cực xinh cùng Royaltea 8

Thiết kế logo tại Lighthouse

Chúng tôi cam kết:

 • Ý tưởng thiết kế logo độc lạ, khác biệt, phù hợp với thương hiệu nhà hàng, quán cafe
 • Thời gian thiết kế siêu tốc, đảm bảo đúng tiến độ đã trao đổi trước đó
 • Siêu tối ưu chi phí bằng các gói thiết kế phù hợp với từng nhu cầu
 • Logo nổi bật, thu hút, mang tính ứng dụng cao

Quy trình thiết kế logo tại Lighthouse:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sản phẩm thiết kế chỉ có thể đạt chất lượng khi hiểu và nắm rõ thông điệp khách hàng muốn truyền tải. Đây là bước chúng tôi lắng nghe và trao đổi với khách hàng qua nhiều hình thức như email, chat, gặp trực tiếp để có đầy đủ thông tin trước khi phác thảo ý tưởng

Chúng tôi cần hiểu rõ về lộ trình, kế hoạch để tiến độ dự án sẽ phối hợp hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới chiến dịch truyền thông của khách hàng. Ngay từ bước đầu tiên, khách hàng sẽ ấn tượng với chúng tôi về cách làm bài bản, hệ thống tổ chức công việc quy củ, xuyên suốt thông tin hai bên, lộ trình thời gian rõ ràng vì chúng tôi luôn muốn xây dựng, phát triển và trở thành những đối tác lâu dài

 • Bước 2: Lên ý tưởng concept

Dựa trên thông tin trao đổi, chúng tôi sẽ lên các phương án concept thiết kế để đảm bảo thẩm mỹ, cảm hứng từ ý tưởng, truyền tải rõ ràng và đầy đủ thông tin, thông điệp khách hàng yêu cầu. Số lượng concept tùy vào mỗi dự án, chúng tôi luôn cam kết mỗi concept theo một ngôn ngữ thiết kế khác nhau để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

 • Bước 3: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Sau khi khách hàng lựa chọn một phương án thiết kế phù hợp, chúng tôi tiếp tục trao đổi chi tiết để hiểu rõ góp ý khách hàng và lên lộ trình chỉnh sửa, hoàn thiện. Nhiệm vụ của chúng tôi là hiểu rõ điều khách hàng muốn, và bằng kinh nghiệm chuyên môn đưa điều đó vào thiết kế trong các ấn phẩm nhưng vẫn đảm bảo tính thực tiễn, mỹ thuật.

 • Bước 4: Bàn giao file

Bàn giao và đóng gói file đầy đủ các định dạng ảnh, pdf, file gốc

 • Bước 5: Hỗ trợ sau dự án

Chúng tôi luôn đi song hành cùng khách hàng để hỗ trợ, đảm bảo chất lượng công việc. Tùy vào mỗi dự án chúng tôi sẽ hỗ trợ dựa trên những thỏa thuận ban đầu với khách hàng tốt nhất, phù hợp với hai bên.

Về Lighthouse Creative:

 • Làm việc với tôn chỉ “Tận tâm – Tận tình – Tận Tuỵ”
 • 10+ năm kinh nghiệm thiết kế logo ngành nhà hàng, đồ uống
 • 3000+ dự án thành công với nhiều đối tác
 • Đội ngũ tư vấn viên, thiết kế năng động, trẻ trung, nhiệt tình

TẶNG BỘ TRUYỀN THÔNG MỪNG KHAI TRƯƠNG SIÊU KHỦNG:

 • Poster, Standee giới thiệu chương trình khai trương đến với khách hàng
 • Menu quán, voucher gửi tặng ưu đãi nhân dịp khai trương
 • Mặt cắt nội thất quán, hình dung chi tiết nhà hàng, quán cafe của bạn
 • Gói chụp ảnh sản phẩm đồ ăn, đồ uống, phục vụ truyền thông marketing
Thiết kế logo nhà hàng Nhật Bản - quà tặng mừng khai trương
Bộ quà tặng ấn phẩm marketing mừng khai trương

 

Liên lạc với Lighthouse để được nhận ưu đãi và tư vấn thiết kế miễn phí ngay hôm nay!

Tham gia group của chúng mình để học thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh F&B hiệu quả:

Kinh nghiệm setup nhà hàng từ A đến Z

Kinh nghiệm setup quán cafe từ A đến Z

5/5 - (2 bình chọn)