LIGHTHOUSE CREATIVE

Xin chào quý khách hàng!

Gửi đến những chủ quán đang kinh doanh hoặc sắp bước chân vào lĩnh vực FnB. Chúng tôi – Lighthouse Creative hiểu được khó khăn của mọi người trong quá trình kinh doanh nhà hàng, quán cafe, những cố gắng nỗ lực hay thậm chí bỏ ra rất nhiều chi phí để setup quán và truyền thông nhưng không mấy đem lại hiệu quả; các chủ quán cảm thấy bất lực cũng như nản chí khi nghĩ về tương lai.

Điều đó có thể giải quyết được vì đã có Lighthouse ở đây để đem đến quý khách hàng bộ dịch vụ trọn gói thiết kế nhà hàng, quán cafe. Bắt đầu từ việc nghiên cứu thiết kế bộ nhận diện thu hút đồng nhất cho thương hiệu; lên phối cảnh 3D và thiết kế nội thất quán rõ ràng, sinh động; đến việc thực hiện các chiến lược truyền thông tiếp thị giúp quảng bá thương hiệu, thu hút khách cho nhà hàng, quán cafe của quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành FnB, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Lighthouse rất mong có cơ hội đóng góp một phần ý nghĩa vào quá trình xây dựng thương hiệu của quý khách. Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình đồng hành giữa đôi bên.

Trân trọng!

Thấu hiểu khách hàng

Lighthouse có kinh nghiệm hơn 10 năm đồng hành cùng rất nhiều dự án Thiết kế Thương hiệu ngành đồ uống, nhà hàng trên toàn quốc.
Lighthouse là đơn vị chuyên biệt và mang lại giải pháp toàn diện về thiết kế thương hiệu.
nhận tư vấn

500

Dự án đã thực hiện

350

Đối tác khách hàng

10

Năm kinh nghiệm

35

Nhân sự tài năng