Lighthouse Creative – Đơn vị thiết kế logo uy tín – 0988598823

Nếu chỉ cho bạn 3 phút để nói về bản thân mình, bạn sẽ nói gì để đối phương ghi nhớ và ấn tượng? Là tên, là tài năng, là tính cách hay vẻ bề ngoài? Ngay lần đầu gặp làm sao đủ thời gian để thể hiện tài năng, hiểu rõ về tính cách. Chỉ có vẻ bề ngoài làm người ta ghi nhớ dễ nhất. Trong kinh doanh cũng vậy, bạn là chủ của một thương hiệu, bạn mong muốn khách hàng nhớ về mình, ấn tượng về mình cho dù chưa từng sử dụng sản phẩm hoặc dịch của bạn. Một chiếc logo có thể giúp bạn làm điều đó dễ dàng. Bài viết này giúp chúng ta tìm hiểu logo là gì? Lợi ích khi sử dụng logo trong kinh doanh. Và đơn vị nào thiết kế logo uy tín?

Lighthouse Creative - Đơn vị thiết kế logo uy tín

1. Logo là gì ?

Logo là một biểu tượng được tạo thành từ văn bản và hình ảnh và màu sắc thông qua sự kết hợp đồ họa dưới trí óc sáng tạo của người làm thiết kế. Logo là một cách thức để xác định một thương hiệu hoặc sản phẩm. Một logo tốt thể hiện những gì một công ty làm và giá trị của thương hiệu. Các loại biểu trưng cụ thể có tất cả các hình dạng và kích thước khác nhau, từ biểu trưng văn bản đơn giản đến biểu trưng trừu tượng.

Logo là gì?
Logo là sự kết hợp giữa chữ, hình ảnh và màu sắc tạo nên thương hiệu duy nhất của bạn

2. Logo đóng góp gì vào kinh doanh của bạn

Tạo ấn tượng đầu tiên

Như đã nói — bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Khi bạn gặp một ai đó, mùi hương, nụ cười, mái tóc … cũng có thể là những yếu tố tạo nên ấn tượng cho lần đầu gặp mặt. Là một nhà kinh doanh, bạn chỉ có 3 phút để trình bày về doanh nghiệp của mình, vậy bạn sẽ nói về gì? Một chiếc logo sẽ bao hàm tất cả những gì về thương hiệu của bạn. Là cách hoàn hảo để khách hàng dễ ghi nhớ và ấn tượng về bạn.

Giúp bạn nổi bật trong đám đông

Dân kinh doanh thường có câu đùa như “một mét vuông người người bán cafe, người người làm spa, người người bán quần áo”. Với một mét vuông ấy, bạn làm gì để nổi bật hơn đối thủ, nổi bật giữa đám đông. Bạn và đối thủ cùng chung kinh doanh cafe, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh quán nhậu,… điều gì để mọi người nhận biết được đó là bạn dẫu cho chưa bao giờ ghé quán bạn? Một chiếc logo sẽ giúp bạn điều đó. Một chút màu tươi sáng, một chút biểu tượng đặc trưng về ngành kinh doanh… các yếu tố này chính là điểm nhấn cho bạn, cho thương hiệu của bạn giúp bạn trở nên duy nhất và dễ ghi sâu trong tâm trí của khách hàng và người tiêu dùng. Trong biển nội dung và quảng cáo vô tận, một logo khó quên phải đủ khác biệt để nổi bật trong tâm trí người tiêu dùng. 

Thiết kế logo tạo nên sự khác biệt giữa bạn với đối thủ
Hai nền màu khác nhau cho hai thương hiệu Highland và Starbucks

Định hình bản sắc thương hiệu của bạn

Cùng là chiếc điện thoại, nhưng với Samsung bạn sẽ có cái nhìn đơn giản, không sang chảnh. Nhưng với Iphone, toát lên được sự chuẩn chỉnh, dân chơi. Đó chính là bản sắc mà hai thương hiệu này tạo nên. Nhắc tới Giày Bitis bạn nhớ tới “ Đi để trở về, Nâng niu bàn chân Việt”, nhắc tới MC Donald bạn nhớ tới “ vị ngon trên từng ngón tay”, nhắc tới TH Truemilk bạn nhớ tới “ Thật sự thiên nhiên”,… còn rất rất nhiều thương hiệu bạn sẽ ngay khi nhớ tới. Đây chính là lời hứa dành cho khách hàng về thương hiệu cũng như sản phẩm của doanh nghiệp. 

Giày Bitis với lời hứa đôi chân sẽ không mệt mỏi, đồng hành cùng giày bitis sẽ đồng hàng với bạn trên mọi nẻo đường. Ngại vì chất lượng sữa ngày càng giảm, TH True milk với lời hứa, sữa được tạo nên từ những chú bò, hoàn toàn từ thiên nhiên đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Lời hứa của thương hiệu tác động tới niềm tin của khách hàng về bạn. Định hình bản sắc về phong cách về lời hứa sẽ giúp bạn có một chỗ đứng trên thị trường. 

Thiết kế logo giúp bạn định hình bản sắc thương hiệu
Slogan giúp khách hàng nhớ về sản phẩm và thể hiện lời hứa về thương hiệu của bạn

Thúc đẩy nhận thức về thương hiệu

Khi thương hiệu của bạn phát triển, đã có được chỗ đứng trên thị trường thì lúc này logo của bạn cũng phát triển, trở nên quen thuộc hơn với khách hàng và công chúng. Nhìn ly đựng cafe của anh bạn đồng nghiệp, bạn biết ngay là của thương hiệu highland hay starbuck. Nhìn đồng phục của anh chàng xe ôm, bạn biết ngay của grab, bee hay gojeck. Sự khác biệt về bao bì, sự khác biệt về màu sắc là cách một logo mạnh có thể giúp tạo ra những liên tưởng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng và nuôi dưỡng lòng tin cũng như lòng trung thành đối với thương hiệu của bạn.

3. Lighthouse Creative – Đơn vị nhận thiết kế logo uy tín 

  • Quy trình thiết kế tại Lighthouse Creative

Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thiết kế. Xuất phát từ sự tận tâm với khách hàng, cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất, phù hợp với thương hiệu của bạn. Lighthouse luôn tuân thủ đầy đủ các bước trong quy trình thiết kế của mình một cách nghiêm túc nhất.

Tiếp nhận thông tin:lắng nghe và trao đổi với khách hàng để có đầy đủ thông tin trước khi phác thảo lên ý tưởng

Tìm hiểu đối thủ cùng ngành nghề, lĩnh vực, địa điểm để đưa ra các ý tưởng đột phá, khác biệt. Tránh sự trùng lặp ảnh hưởng tới việc kinh doanh sau này. biết được đối thủ từ đó tạo nên sự duy nhất và độc quyền

Lên ý tưởng, dựa trên những thông tin đã trao đổi, Lighthouse lên các phương án thiết kế logo cho khách hàng lựa chọn

Chỉnh sửa hoàn thiện, khách hàng được xem những phương án đã làm. Trao đổi để chỉnh sửa bản thiết kế theo những góp ý, phù hợp với mong muốn của khách hàng. 

quy trình thiết kế logo của Lighthouse
Bốn bước trong quy trình thiết kế logo tại Lighthouse Creative – đơn vị thiết kế logo uy tín
  • Lợi ích nhận được khi lựa chọn Lighthouse đơn vị thiết kế logo uy tín

Icon tích xanh Thiết kế logo đẹp, chất lượng, phù hợp thương hiệu, khác biệt, độc quyền

Icon tích xanh Thời gian hoàn thành nhanh chóng, dựa theo nhu cầu và tình hình kinh doanh của khách hàng, đảm bảo tiến độ hoàn thành và chất lượng của sản phẩm. 

Icon tích xanh Logo phù hợp, đáp ứng đúng vấn đề của từng ngành nghề, lĩnh vực

  • Tại Sao bạn nên chọn Lighthouse creative ?

Icon tích xanh Lighthouse Creative có kinh nghiệm thực chiến thiết kế logo cho 1000 dự án với hơn 3000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Lighthouse. 90% trong số đó tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau lần đầu tiên hợp tác.

Icon tích xanh Đội ngũ nhân sự là những bạn trẻ có sự sáng tạo vượt trội, nhiệt huyết, đam mê với nghề, có kinh nghiệm với các vị trí như creative director, artist design, copeptor, stylist, photographer…..

Icon tích xanh Không giới hạn số lần gửi mẫu: Để đem đến hệ thống nhận diện thương hiệu sáng tạo với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa bản thiết kế logo đến khi khách hàng thực sự hài lòng, đáp ứng tiêu chí thiết kế uy tín. Số lần chỉnh sửa sẽ phụ thuộc một phần vào gói thiết kế bạn chọn. 

Lý do lựa chọn Lighthouse đơn vị thiết kế logo uy tín
Lighthouse đã hợp tác thành công với nhiều thương hiệu, với hơn 3000 dự án thiết kế logo thành công
  • Các mẫu dự án thiết kế logo tại Lighthouse Creative 

Xem thêm: Dự án thiết kế nhận diện thương hiệu


Thông tin liên hệ: “𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭𝐡𝐨𝐮𝐬𝐞 – 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧”

Số điện thoại: 0988.598.823

Email: lighthouse.creative9@gmail.com

Fanpage: Lighthouse Creative – Giải pháp toàn diện

Trụ sở : 2/10 Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)