Logo nhà hàng đẹp – nhà hàng đồ Thái – Thai Food

Dự án thiết kế logo nhà hàng đẹp – nhà hàng đồ Thái – Thai Food, với sự hợp tác giữa Thai Food và Lighthouse đã tạo ra một sản phẩm logo hoàn chỉnh, đầy thu hút khách hàng. Hứa hẹn mang lại cho thương hiệu nhiều thuận lợi trong quá trình kinh doanh và phát triển của nhà hàng.

Ý nghĩa thương hiệu

Nhắc đến Thái Lan, nhiều người không thể kiềm chế được sự đam mê mãnh liệt với nền ẩm thực đa dạng và phong phú tại “đất nước chùa vàng” này. Ẩm thực Thái Lan nổi tiếng đến nỗi bạn có thể hầu như tìm được bất cứ một quán ăn Thái ở bất cứ đâu tại Việt Nam. Với hương vị chua chua cay cay, món Thái dễ dàng trinh phục được tất cả mọi người cho dù là những thực khách khó tính nhất. Thấu hiểu được sự yêu thích đặc biệt này dành cho ẩm thực Thái Lan, Thai Food đã ra đời, mong muốn đem đến cho khách hàng một không gian trải nghiệm và thưởng thức những món ăn Thái đậm đà bản sắc “rất Thái”.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Với khát vọng và nỗ lực, Thai Food sẽ không ngừng cải tiến, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, hướng đến khẳng định uy tín và vị thế vững vàng trên thị trường ẩm thực tại Việt Nam. Đồng thời trong tương lai đẩy mạnh, phát triển chuỗi nhà hàng chuyên về ẩm thực Thái Lan mang thương hiệu Thai Food.
Sức khỏe của khách hàng luôn là một trong các vấn đề hàng đầu được chúng tôi quan tâm và chú trọng. Những món ăn của Thai Food được đầu tư nghiên cứu và chế biến theo chuẩn giá trị dinh dưỡng cùng hương vị. Món ăn của nhà hàng hứa hẹn sẽ đem đến sự ngon miệng và hài lòng nhất cho khách hàng.

Thiết kế logo nhà hàng đẹp Thái Food
Thiết kế logo nhà hàng đẹp Thái Food

Ý nghĩa logo

Voi là linh vật quốc gia, có những đóng góp quan trọng cho xã hội và là biểu tượng của Thái Lan trong nhiều thế kỷ. Vì thế, sự hiện diện của voi trong đời sống văn hóa của người dân xứ Chùa Vàng rất phong phú và đa dạng. Đưa hình ảnh voi vào trong logo, qua đó thương hiệu muốn truyền tải tinh thần dân tộc và văn hoá của Thái Lan với nền ẩm thực vô cùng đa dạng, trù phú nổi tiếng khắp nơi.

Bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo nhà hàng đẹp - Thiết kế bảng biển Thiết kế logo nhà hàng đẹp - Thiết kế stander

Thiết kế logo nhà hàng đẹp - Thiết kế posterThiết kế logo nhà hàng đẹp - Thiết kế logo đồng phục

Thiết kế logo nhà hàng đẹp - Thiết kế logo trên ấn phẩmThiết kế logo nhà hàng đẹp - Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo tại Lighthouse

Chúng tôi cam kết:

 • Ý tưởng thiết kế logo độc lạ, khác biệt, phù hợp với thương hiệu nhà hàng, quán cafe
 • Thời gian thiết kế siêu tốc, đảm bảo đúng tiến độ đã trao đổi trước đó
 • Siêu tối ưu chi phí bằng các gói thiết kế phù hợp với từng nhu cầu
 • Logo nổi bật, thu hút, mang tính ứng dụng cao

Quy trình thiết kế logo tại Lighthouse:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sản phẩm thiết kế chỉ có thể đạt chất lượng khi hiểu và nắm rõ thông điệp khách hàng muốn truyền tải. Đây là bước chúng tôi lắng nghe và trao đổi với khách hàng qua nhiều hình thức như email, chat, gặp trực tiếp để có đầy đủ thông tin trước khi phác thảo ý tưởng

Chúng tôi cần hiểu rõ về lộ trình, kế hoạch để tiến độ dự án sẽ phối hợp hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới chiến dịch truyền thông của khách hàng. Ngay từ bước đầu tiên, khách hàng sẽ ấn tượng với chúng tôi về cách làm bài bản, hệ thống tổ chức công việc quy củ, xuyên suốt thông tin hai bên, lộ trình thời gian rõ ràng vì chúng tôi luôn muốn xây dựng, phát triển và trở thành những đối tác lâu dài

 • Bước 2: Lên ý tưởng concept

Dựa trên thông tin trao đổi, chúng tôi sẽ lên các phương án concept thiết kế để đảm bảo thẩm mỹ, cảm hứng từ ý tưởng, truyền tải rõ ràng và đầy đủ thông tin, thông điệp khách hàng yêu cầu. Số lượng concept tùy vào mỗi dự án, chúng tôi luôn cam kết mỗi concept theo một ngôn ngữ thiết kế khác nhau để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

 • Bước 3: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Sau khi khách hàng lựa chọn một phương án thiết kế phù hợp, chúng tôi tiếp tục trao đổi chi tiết để hiểu rõ góp ý khách hàng và lên lộ trình chỉnh sửa, hoàn thiện. Nhiệm vụ của chúng tôi là hiểu rõ điều khách hàng muốn, và bằng kinh nghiệm chuyên môn đưa điều đó vào thiết kế trong các ấn phẩm nhưng vẫn đảm bảo tính thực tiễn, mỹ thuật.

 • Bước 4: Bàn giao file

Bàn giao và đóng gói file đầy đủ các định dạng ảnh, pdf, file gốc

 • Bước 5: Hỗ trợ sau dự án

Chúng tôi luôn đi song hành cùng khách hàng để hỗ trợ, đảm bảo chất lượng công việc. Tùy vào mỗi dự án chúng tôi sẽ hỗ trợ dựa trên những thỏa thuận ban đầu với khách hàng tốt nhất, phù hợp với hai bên.

Về Lighthouse Creative:

 • Làm việc với tôn chỉ “Tận tâm – Tận tình – Tận Tuỵ”
 • 10+ năm kinh nghiệm thiết kế logo ngành nhà hàng, đồ uống
 • 3000+ dự án thành công với nhiều đối tác
 • Đội ngũ tư vấn viên, thiết kế năng động, trẻ trung, nhiệt tình

TẶNG BỘ TRUYỀN THÔNG MỪNG KHAI TRƯƠNG SIÊU KHỦNG:

 • Poster, Standee giới thiệu chương trình khai trương đến với khách hàng
 • Menu quán, voucher gửi tặng ưu đãi nhân dịp khai trương
 • Mặt cắt nội thất quán, hình dung chi tiết nhà hàng, quán cafe của bạn
 • Gói chụp ảnh sản phẩm đồ ăn, đồ uống, phục vụ truyền thông marketing
Bộ quà tặng khai trương
Bộ quà tặng ấn phẩm marketing mừng khai trương

 

Liên lạc với Lighthouse để được nhận ưu đãi và tư vấn thiết kế miễn phí ngay hôm nay!

Tham gia group của chúng mình để học thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh F&B hiệu quả:

Kinh nghiệm setup nhà hàng từ A đến Z

Kinh nghiệm setup quán cafe từ A đến Z

Đánh giá bài post