Thiết kế App đặt bàn nhà hàng – Konbanwa Sushi

Ẩm thực Nhật Bản luôn là thứ khiến bạn bè thế giới phải thốt lên sự trầm trồ vì sự chỉnh chu và hương vị tuyệt vời của từng món ăn. Nổi bật hơn cả chính là món Sushi được nhắc đến như một biểu tượng văn hoá đặc trưng của “xứ Phù Tang”. Với sứ mệnh lưu giữ đúng hương vị tuyệt vời vốn có của miếng Sushi để dành cho người Việt mà Konbanwa Sushi đã được ra đời. Chúng tôi hoạt động kinh doanh với tiêu chí luôn hướng tới khách hàng của mình, chính vì vậy, với mong muốn đem đến khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới, thuận tiện hơn trong việc đặt bàn, đặt đồ ăn mà Konbanwa App đã được đầu tư phát triển. Việc sử dụng App đặt bàn nhà hàng không chỉ giúp tối ưu nhanh gọn quá trình đặt dịch vụ, mà khách hàng còn có thể nhận rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi tại Konbanwa mà chỉ có duy nhất trên App Mobile. Rất mong ứng dụng này sẽ mang tới sự hài lòng cho mọi quý khách hàng của Konbanwa Sushi!

App mobile nhà hàng - Konbanwa Sushi
App mobile nhà hàng – Konbanwa Sushi

Tổng thể tone màu và phong cách thiết kế App Mobile lần này sử dụng tone màu nhận diện của Konbanwa Sushi, lối thiết kế App hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét truyền thống “xứ phù tang” trong mỗi hình ảnh. Trải nghiệm người dùng trên App được tối ưu dễ dàng thao tác sử dụng các dịch vụ, đa dạng hình thức thanh toán, vận chuyển, tích hợp chức năng theo dõi đơn hàng nâng cao. Thông tin, giá cả sản phẩm, dịch vụ được hiển thị minh bạch rõ ràng, khách hàng có thể tiến hành tra cứu thông tin và đi tới bước đặt hàng nhanh chóng tiện lợi.

Rất mong ứng dụng này sẽ mang tới sự hài lòng cho mọi quý khách hàng của Konbanwa Sushi!

Thiết kế app mobile Konbanwa Sushi  Thiết kế app mobile Konbanwa Sushi3 Thiết kế app mobile Konbanwa Sushi4

Thiết kế logo tại Lighthouse

Chúng tôi cam kết:

 • Ý tưởng thiết kế logo độc lạ, khác biệt, phù hợp với thương hiệu nhà hàng, quán cafe
 • Thời gian thiết kế siêu tốc, đảm bảo đúng tiến độ đã trao đổi trước đó
 • Siêu tối ưu chi phí bằng các gói thiết kế phù hợp với từng nhu cầu
 • Logo nổi bật, thu hút, mang tính ứng dụng cao

Quy trình thiết kế logo tại Lighthouse:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sản phẩm thiết kế chỉ có thể đạt chất lượng khi hiểu và nắm rõ thông điệp khách hàng muốn truyền tải. Đây là bước chúng tôi lắng nghe và trao đổi với khách hàng qua nhiều hình thức như email, chat, gặp trực tiếp để có đầy đủ thông tin trước khi phác thảo ý tưởng

Chúng tôi cần hiểu rõ về lộ trình, kế hoạch để tiến độ dự án sẽ phối hợp hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới chiến dịch truyền thông của khách hàng. Ngay từ bước đầu tiên, khách hàng sẽ ấn tượng với chúng tôi về cách làm bài bản, hệ thống tổ chức công việc quy củ, xuyên suốt thông tin hai bên, lộ trình thời gian rõ ràng vì chúng tôi luôn muốn xây dựng, phát triển và trở thành những đối tác lâu dài

 • Bước 2: Lên ý tưởng concept

Dựa trên thông tin trao đổi, chúng tôi sẽ lên các phương án concept thiết kế để đảm bảo thẩm mỹ, cảm hứng từ ý tưởng, truyền tải rõ ràng và đầy đủ thông tin, thông điệp khách hàng yêu cầu. Số lượng concept tùy vào mỗi dự án, chúng tôi luôn cam kết mỗi concept theo một ngôn ngữ thiết kế khác nhau để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

 • Bước 3: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Sau khi khách hàng lựa chọn một phương án thiết kế phù hợp, chúng tôi tiếp tục trao đổi chi tiết để hiểu rõ góp ý khách hàng và lên lộ trình chỉnh sửa, hoàn thiện. Nhiệm vụ của chúng tôi là hiểu rõ điều khách hàng muốn, và bằng kinh nghiệm chuyên môn đưa điều đó vào thiết kế trong các ấn phẩm nhưng vẫn đảm bảo tính thực tiễn, mỹ thuật.

 • Bước 4: Bàn giao file

Bàn giao và đóng gói file đầy đủ các định dạng ảnh, pdf, file gốc

 • Bước 5: Hỗ trợ sau dự án

Chúng tôi luôn đi song hành cùng khách hàng để hỗ trợ, đảm bảo chất lượng công việc. Tùy vào mỗi dự án chúng tôi sẽ hỗ trợ dựa trên những thỏa thuận ban đầu với khách hàng tốt nhất, phù hợp với hai bên.

Về Lighthouse Creative:

 • Làm việc với tôn chỉ “Tận tâm – Tận tình – Tận Tuỵ”
 • 10+ năm kinh nghiệm thiết kế logo ngành nhà hàng, đồ uống
 • 3000+ dự án thành công với nhiều đối tác
 • Đội ngũ tư vấn viên, thiết kế năng động, trẻ trung, nhiệt tình

TẶNG BỘ TRUYỀN THÔNG MỪNG KHAI TRƯƠNG SIÊU KHỦNG:

 • Poster, Standee giới thiệu chương trình khai trương đến với khách hàng
 • Menu quán, voucher gửi tặng ưu đãi nhân dịp khai trương
 • Mặt cắt nội thất quán, hình dung chi tiết nhà hàng, quán cafe của bạn
 • Gói chụp ảnh sản phẩm đồ ăn, đồ uống, phục vụ truyền thông marketing
Thiết kế logo nhà hàng Nhật Bản - quà tặng mừng khai trương
Bộ quà tặng ấn phẩm marketing mừng khai trương

 

Liên lạc với Lighthouse để được nhận ưu đãi và tư vấn thiết kế miễn phí ngay hôm nay!

Tham gia group của chúng mình để học thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh F&B hiệu quả:

Kinh nghiệm setup nhà hàng từ A đến Z

Kinh nghiệm setup quán cafe từ A đến Z

Đánh giá bài post