Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp số 1 tại Hải Phòng

Thành phố hoa phượng đỏ, tên gọi thân thuộc mỗi khi nhắc tới Hải Phòng. Hải Phòng đã đổi mới và phát triển qua từng năm tháng. Sở du lịch cho biết sáu tháng đầu năm 2022, Hải Phòng đã đón 3 triệu du khách về thăm, trong đó có 117,2 nghìn du khách là người nước ngoài. Lý do gì Hải Phòng lại được ghé thăm nhiều đến vậy?

Phải chăng do “hữu xạ tự nhiên hương” hay vì nơi đây quá nổi tiếng, việc quảng bá thực hiện rất tốt? Điều này phải cảm ơn tới sở du lịch Hải Phòng. Nhờ việc đề xuất nên bản đồ “ Hải Phòng lòng vòng check-in”, và “Hải Phòng lòng vòng ẩm thực” đã hỗ trợ phần nào đó trong việc tham quan của du khách. Nhìn tổng quát, có thể thấy ẩm thực tại đây sẽ trở nên xu hướng trong tương lai nhưng để đi xa hơn thì có lẽ là chưa. Các món ăn tại các quán đã có sự chú tâm về chất lượng nhưng hình ảnh về món ăn thì cần cân nhắc thêm. 

Bánh đa cua bà cụ hải phòng
Quán Bánh Đa Cua chưa có sự đồng nhất trong thiết kế, rời rạc và chưa tinh tế

Một thương hiệu nổi tiếng đâu chỉ ở mỗi món ăn, mà còn các yếu tố liên quan tới nó. Là logo, là biển hiệu, là menu, là nhân viên, là bao bì, là decor trang trí.… Nhìn logo, nhìn biển hiệu sẽ biết ngay đó là của thương hiệu nào. Các quán ăn tại Hải Phòng chưa làm được điều này. Nhìn tổng quát, các thiết kế chưa có sự đồng bộ với nhau. Không thể hiện đúng màu sắc thương hiệu, decor không gian theo cảm hứng. Các thiết kế chưa có dấu ấn của Hải Phòng ví dụ như bánh đa cua, bánh mỳ cay, biển đồ sơn,…. Vì sao yếu tố này lại quan trọng? Nó là đặc trưng, là duy nhất, là độc quyền của từng vùng miền không chỉ là nét đẹp của quê hương mà còn giúp du khách dễ ghi nhớ chỉ với một lần ghé thăm.

Thông qua các thiết kế, có thể thấy dịch vụ thiết kế chưa toát lên được sự chuyên nghiệp, sự uy tín. Các thiết kế còn bị sao chép, thương hiệu bị ăn cắp vì không đăng ký bảo hộ thương hiệu. Hải Phòng không lâu sẽ trở thành một địa điểm du lịch trọng điểm phía bắc sau Hà Nội và ngành F&B đón đầu xu hướng tương lai. Với mong ước đưa thành phố hoa phượng đỏ vươn ra, chúng tôi – Lighthouse Creative đon vị thiết kê logo uy tín luôn sẵn sàng để lắng nghe bạn và giúp bạn nâng cao thương hiệu việt và cải thiện doanh thu. 

Dich-vu-thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-so-1-tai-Hai-Phong

Lighthouse thiết kế logo dựa trên những tiêu chí gì?

Với mong muốn khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Lighthouse, vì vậy với bất kỳ thiết kế logo nào Lighthouse luôn đặt “khách hàng làm trung tâm”.  

  1. Tiêu chí đầu tiên, các sản phẩm làm ra đều dựa vào yêu cầu của khách hàng. Đúng ngành hàng, đúng dịch vụ mà khách hàng kinh doanh.
  2. Thứ tiếp, các thiết kế xoay quanh đặc tính của sản phẩm. Thông qua hình ảnh thiết kế có thể khắc họa được những giá trị cũng như tính năng nổi bật theo vùng miền nơi khách hàng đang sinh sống
  3. Tiếp theo, Để có sự liên kết với nhau, trong suốt quá trình làm việc. Cả hai bên sẽ trao đổi liên tục, nhằm đưa đến việc thống nhất nội dung và tạo sự gắn kết với khách hàng.
  4. Ngoài ra, việc thiết kế logo cần dựa trên các nguyên tắc, đảm bảo tính thẩm mỹ, màu sắc, tỷ lệ hài hòa và đảm bảo tính nhận diện đồng bộ của thương hiệu. 
  5. Các thiết kế logo là duy tính, đồng thời có tính ứng dụng cao. Có thể in ấn, đăng trên các nền tảng internet. Đặc biệt tất cả các sản phẩm do Lighthouse làm ra sẽ được bảo hộ thương hiệu độc quyền.
khách hàng là trung tâm Dich-vu-thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-so-1-tai-Hai-Phong
Đối với Lighthouse, khách hàng là trung tâm, mọi sản phẩm được làm ra nhằm làm hài lòng khách hàng

Khách hàng nhận được gì khi lựa chọn Lighthouse thiết kế logo?

Tất cả được gói gọn trong 3 chữ “Tận Tâm – Tận Tình – Tận Tụy”

Tận tâm – Nếu bạn lo lắng về các vấn đề sau khi kết thúc hợp tác, vậy thì hãy an tâm khi đến với Lighthouse. Mọi vấn đề phát sinh sau đó Lighthouse sẽ giúp bạn.  Bạn có thể liên hệ với Lighthouse bất cứ khi nào, thông qua email, số điện thoại, fanpage, website,…

Tận tình – Được hợp tác với khách hàng là niềm vui của Lighthouse. Một hợp tác thành công luôn là sự trợ giúp của cả đôi bên. Khách hàng cần tư vấn, alo Lighthouse xin nghe. Khách hàng muốn thay đổi, alo Lighthouse sẵn sàng. Bằng cả sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, Lighthouse sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Tận tụy – Có một trích dẫn như sau “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Vào một ngày nào đó, bạn mong muốn đổi tên thương hiệu, làm mới thương hiệu, thay đổi logo. Bạn lo sợ chưa biết phải làm như thế nào vậy thì đừng lo lắng đã có Lighthouse đây. Lighthouse luôn bên cạnh bạn, sẵn sàng đi cùng bạn trên con đường kinh doanh.

tận tâm tận tình tận tuy cùng Lighthouse

Quy trình thiết kế của Lighthouse

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sản phẩm thiết kế chỉ có thể đạt chất lượng khi hiểu và nắm rõ thông điệp khách hàng muốn truyền tải. Đây là bước chúng tôi lắng nghe và trao đổi với khách hàng qua nhiều hình thức như email, chat, gặp trực tiếp để có đầy đủ thông tin trước khi phác thảo ý tưởng.

Chúng tôi cần hiểu rõ về lộ trình, kế hoạch để tiến độ dự án sẽ phối hợp hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới chiến dịch truyền thông của khách hàng. Ngay từ bước đầu tiên, khách hàng sẽ ấn tượng với chúng tôi về cách làm bài bản, hệ thống tổ chức công việc quy củ, xuyên suốt thông tin hai bên, lộ trình thời gian rõ ràng vì chúng tôi luôn muốn xây dựng, phát triển và trở thành những đối tác lâu dài.

Bước 2. Lên ý tưởng concept

Dựa trên thông tin trao đổi, chúng tôi sẽ lên các phương án concept thiết kế để đảm bảo thẩm mỹ, cảm hứng từ ý tưởng, truyền tải rõ ràng và đầy đủ thông tin, thông điệp khách hàng yêu cầu. Số lượng concept tùy vào mỗi dự án, chúng tôi luôn cam kết mỗi concept theo một ngôn ngữ thiết kế khác nhau để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

Bước 3. Chỉnh sửa và hoàn thiện

Sau khi khách hàng lựa chọn một phương án thiết kế phù hợp, chúng tôi tiếp tục trao đổi chi tiết để hiểu rõ góp ý khách hàng và lên lộ trình chỉnh sửa, hoàn thiện. Nhiệm vụ của chúng tôi là hiểu rõ điều khách hàng muốn, và bằng kinh nghiệm chuyên môn đưa điều đó vào thiết kế trong các ấn phẩm nhưng vẫn đảm bảo tính thực tiễn, mỹ thuật.

Bước 4. Bàn giao file

Bàn giao và đóng gói file đầy đủ các định dạng ảnh, pdf, file gốc.

Bước 5. Hỗ trợ sau dự án

Chúng tôi luôn đi song hành cùng khách hàng để hỗ trợ, đảm bảo chất lượng công việc. Tùy vào mỗi dự án chúng tôi sẽ hỗ trợ dựa trên những thỏa thuận ban đầu với khách hàng tốt nhất, phù hợp với hai bên.

quy trình thiết kế tại Lighthouse Dich-vu-thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-so-1-tai-Hai-Phong
Quy trình thiết kế tại Lighthouse

Dựa trên nền tảng quy trình làm việc 5 bước trên để đảm bảo hiệu quả dự án tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đi cùng khách hàng và linh hoạt hỗ trợ nếu cần để đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo mục tiêu kinh doanh, chiến dịch truyền thông của khách hàng. Trong các công cụ tương tác chúng tôi ưu tiên lựa chọn gặp và trao đổi trực tiếp hoặc qua điện thoại, tư vấn phương hướng xử lý phù hợp trong từng tình huống khi tiến hành công việc.

Một số dự án thiết kế logo Lighthouse đã thực hiện

logo-bep-me-kun-lighthouse
logo-topgun-coffee-lighthouse
logo-iron-man-lighthoue-scaled
logo-car-care-and-coffee-lighthous-scaled
logo-nha-hang-thai-lighthouse
logo-labs-coffee-lighthouse
logo-mimoza-shoes-lighthouse
logo-be-yeu-cafe-lighthouse
logo-noi-that-lighthouse
logo-quynh-spa-lighthouse
logo-angle-spa-lighthouse
logo-andy-coffee-lighthouse
logo-bep-me-kun-lighthouse
logo-topgun-coffee-lighthouse
logo-iron-man-lighthoue-scaled
logo-dehan-restaurant-lighthouse
logo-nha-hang-thai-lighthouse
logo-quynh-spa-lighthouse

Thông tin liên hệ

Lighthouse Creative đơn vị thiết kế logo uy tín số 1 tại Hải Phòng

Email:  lighthouse.creative9@gmail.com

SĐT:  098 859 88 23

Fanpage:  Lighthouse – Giải Pháp Toàn Diện

Tại Hà Nội:  2/10 Phương Canh Xuân Phương Nam Từ Liêm Hà Nội

Tại Hải Phòng:  số 3 cầu đất hải phòng, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)