Thiết kế logo nhà hàng đẹp – nhà hàng Maison Sen

Dự án thiết kế logo nhà hàng đẹp – nhà hàng Maison Sen, sự kết hợp hoàn hảo giữa Maison Sen và Lighthouse đã tạo ra 1 siêu phẩm trong thiết kế. Sự khác biệt trong dự án thiết kế này là vừa kết hợp được giá trị thương hiệu của nhà hàng vừa truyền tải được tình yêu đối với dân tộc. Đó là kết quả của quá trình rèn luyện trong thiết kế của chúng tôi, luôn luôn tạo ra giá trị và sáng tạo trong thiết kế, để khách hàng có thể yên tâm và đặt sự tin tưởng.

Ý nghĩa thương hiệu

Ẩm thực, phong cách ăn uống, không gian và chất lượng đều được chú tâm hơn ở những năm gần đây, xã hội ngày ngày phát triển, xuất hiện trên thị trường đang rất phong phú và đa dạng những nhà hàng có tiếng, trong đó Maison Sen là một thương hiệu danh giá và uy tín trong lòng thực khách. Maison Sen là một nhà hàng chiếm được lòng tin của số lượng lớn khách hàng khó tính tại Thủ đô. Được hình thành và phát triển chưa lâu nhưng tên tuổi của Maison Sen đã được nhiều người dân biết đến, không chỉ là những thực khách Việt Nam mà sự góp mặt của những khách hàng nước ngoài cũng rất thường xuyên.
Giữ vững giá trị truyền thống của thương hiệu, nhưng vẫn mang hơi hướng thời đại là điều chúng tôi cố gắng thể hiện trong dự án remake logo lần này. Hãy cùng Lighthouse tham khảo một vòng dự án lần này nhé!

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Giữ gìn tinh hoa văn hoá ẩm thực Việt, kế thừa và nỗ lực sáng tạo nhiều hơn nữa góp phần đa dạng nền ẩm thực Việt Nam. Lan toả đến bè quốc tế nét đẹp trong từng món ăn, tinh tế trong từng khâu chế biến, Maison mong muốn khẳng định được vị thế nền ẩm thực Việt Nam trong lòng mỗi khách hàng.
Ẩm thực truyền thống là kết tinh của tri thức, thẩm mỹ, phản ánh những đặc điểm văn hóa, phong tục tập quán của người Việt qua hàng nghìn năm qua. Maison luôn tin tưởng và luôn cố gắng để bảo vệ những món ăn Việt không bị mai một qua nhiều thế hệ hiện tại cũng như sau này.

Thiết kế logo nhà hàng đẹp - nhà hàng Maison Sen
Thiết kế logo nhà hàng đẹp – nhà hàng Maison Sen

Ý nghĩa logo

Trong dự án remake logo lần này, chúng tôi luôn cố gắng giữ nguyên những giá trị mà thương hiệu muốn truyền tải tới khách hàng của mình. Với sự kết hợp của biểu tượng hoa sen trong thiết kế – quốc hoa của Việt Nam, góp phần thể hiện tinh thần dân tộc mạnh mẽ cũng một phần nào đó liên quan tới tên thương hiệu. Ngoài ra, biểu tượng ngôi sao đại diện cho tầm nhìn luôn hướng về tương lai, bố cục tổng thể logo tạo thành một khối tròn đầy, tạo cảm giác ấm no, hạnh phúc cho người xem. Tính hiện đại của logo còn được thể hiện qua font chữ cách điệu không chân có chút bo tròn cách tâm vừa độc lạ, vừa sang trọng.

Bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo nhà hàng đẹp - bao bìThiết kế logo nhà hàng đẹp - hộp đựng giấyThiết kế logo nhà hàng đẹp - ô che nắngThiết kế logo nhà hàng đẹp - đũaThiết kế logo nhà hàng đẹp - posterThiết kế logo nhà hàng đẹp - thẻ tích điểm

Thiết kế logo tại Lighthouse

Chúng tôi cam kết:

 • Ý tưởng thiết kế logo độc lạ, khác biệt, phù hợp với thương hiệu nhà hàng, quán cafe
 • Thời gian thiết kế siêu tốc, đảm bảo đúng tiến độ đã trao đổi trước đó
 • Siêu tối ưu chi phí bằng các gói thiết kế phù hợp với từng nhu cầu
 • Logo nổi bật, thu hút, mang tính ứng dụng cao

Quy trình thiết kế logo tại Lighthouse:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sản phẩm thiết kế chỉ có thể đạt chất lượng khi hiểu và nắm rõ thông điệp khách hàng muốn truyền tải. Đây là bước chúng tôi lắng nghe và trao đổi với khách hàng qua nhiều hình thức như email, chat, gặp trực tiếp để có đầy đủ thông tin trước khi phác thảo ý tưởng

Chúng tôi cần hiểu rõ về lộ trình, kế hoạch để tiến độ dự án sẽ phối hợp hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới chiến dịch truyền thông của khách hàng. Ngay từ bước đầu tiên, khách hàng sẽ ấn tượng với chúng tôi về cách làm bài bản, hệ thống tổ chức công việc quy củ, xuyên suốt thông tin hai bên, lộ trình thời gian rõ ràng vì chúng tôi luôn muốn xây dựng, phát triển và trở thành những đối tác lâu dài

 • Bước 2: Lên ý tưởng concept

Dựa trên thông tin trao đổi, chúng tôi sẽ lên các phương án concept thiết kế để đảm bảo thẩm mỹ, cảm hứng từ ý tưởng, truyền tải rõ ràng và đầy đủ thông tin, thông điệp khách hàng yêu cầu. Số lượng concept tùy vào mỗi dự án, chúng tôi luôn cam kết mỗi concept theo một ngôn ngữ thiết kế khác nhau để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

 • Bước 3: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Sau khi khách hàng lựa chọn một phương án thiết kế phù hợp, chúng tôi tiếp tục trao đổi chi tiết để hiểu rõ góp ý khách hàng và lên lộ trình chỉnh sửa, hoàn thiện. Nhiệm vụ của chúng tôi là hiểu rõ điều khách hàng muốn, và bằng kinh nghiệm chuyên môn đưa điều đó vào thiết kế trong các ấn phẩm nhưng vẫn đảm bảo tính thực tiễn, mỹ thuật.

 • Bước 4: Bàn giao file

Bàn giao và đóng gói file đầy đủ các định dạng ảnh, pdf, file gốc

 • Bước 5: Hỗ trợ sau dự án

Chúng tôi luôn đi song hành cùng khách hàng để hỗ trợ, đảm bảo chất lượng công việc. Tùy vào mỗi dự án chúng tôi sẽ hỗ trợ dựa trên những thỏa thuận ban đầu với khách hàng tốt nhất, phù hợp với hai bên.

Về Lighthouse Creative:

 • Làm việc với tôn chỉ “Tận tâm – Tận tình – Tận Tuỵ”
 • 10+ năm kinh nghiệm thiết kế logo ngành nhà hàng, đồ uống
 • 3000+ dự án thành công với nhiều đối tác
 • Đội ngũ tư vấn viên, thiết kế năng động, trẻ trung, nhiệt tình

TẶNG BỘ TRUYỀN THÔNG MỪNG KHAI TRƯƠNG SIÊU KHỦNG:

 • Poster, Standee giới thiệu chương trình khai trương đến với khách hàng
 • Menu quán, voucher gửi tặng ưu đãi nhân dịp khai trương
 • Mặt cắt nội thất quán, hình dung chi tiết nhà hàng, quán cafe của bạn
 • Gói chụp ảnh sản phẩm đồ ăn, đồ uống, phục vụ truyền thông marketing
Thiết kế logo nhà hàng Nhật Bản - quà tặng mừng khai trương
Bộ quà tặng ấn phẩm marketing mừng khai trương

 

Liên lạc với Lighthouse để được nhận ưu đãi và tư vấn thiết kế miễn phí ngay hôm nay!

Tham gia group của chúng mình để học thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh F&B hiệu quả:

Kinh nghiệm setup nhà hàng từ A đến Z

Kinh nghiệm setup quán cafe từ A đến Z

5/5 - (1 bình chọn)