Thiết kế logo quán bar đầy phá cách – Chill Sky Bar

Tạo ra sự khác biệt, tạo ra cá tính đầy chất “chơi” nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và cao cấp trong sản phẩm thiết kế logo quán bar lần này là việc chúng tôi cố gắng hướng để làm được. Qua sự nghiên cứu cẩn thận về lĩnh vực hoạt động, khách hàng mục tiêu của Chill Sky Bar cũng như sự hợp tác nhiệt tình từ thương hiệu, chúng tôi đã tạo ra một thiết kế đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ỷ tưởng thương hiệu

Là một trong những tỉnh thành phát triển hàng đầu về du lịch tại Việt Nam. Có thể nói tốc độ phát triển kinh tế tại Quảng Ninh là việc có thể nhìn thấy bằng mắt thường trong những năm trở lại đây. Cũng chính vì vậy, nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người, đặc biệt là giới trẻ tăng lên rát nhiều trong 1 năm trở lại đây. Mô hình kinh doanh Bar Pub chắc hẳn không còn xa lạ gì đối những bạn trẻ tại các thành phố lớn, tuy nhiên mô hình kinh doanh tiềm năng này còn khá hạn chế tại Quảng Ninh. Với mong muốn mang đến một làn gió mới trong xu hướng giải trí, Chill Sky Bar đã ra đời đem lại cho mọi người một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, xứng tầm và không thua kém gì với các thương hiệu Bar tại những thành phố lớn.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Trở thành một địa điểm vui chơi giải trí lành mạnh hàng đầu Quảng Ninh là mục tiêu chúng tôi mong muốn và nỗ lực hàng ngày để hướng tới. Sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi, chất chứa chỉ toàn là stress, thì Chill SkyBar ở đây, giúp mọi người giải toả căng thẳng, nạp đầy năng lượng cho một ngày làm việc mới. Chúng tôi cố gắng trở nên tốt hơn, sẽ là nơi đầu tiên khách hàng nghĩ tới và tìm đến khi muốn “chơi” một cách thoải mái nhất.
Đem lại cho khách hàng một môi trường đầy hứng khởi, năng động, gột sạch đi những bộn bề lo âu cuộc sống, sống hết mình trong khoảnh khắc hiện tại,.

Thiết kế logo quán bar đầy phá cách - Chill Sky Bar
Thiết kế logo quán bar đầy phá cách – Chill Sky Bar

Ý nghĩa logo

Một phong cách thiết kế nổi bật chất “chơi” của lĩnh vực kinh doanh. Với hiệu ứng chữ phát sáng đầy nổi bật vào ban đêm, kết hợp font chữ đứng không chân cùng font viết tay uyển chuyển; tổng thể tạo nên một phong cách logo khác biệt, lôi cuốn. Hình ảnh ly rượu là điểm nhấn cho thiết kế, làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo quán bar đầy phá cách - poster quán barThiết kế logo quán bar đầy phá cách - thiết kế menuThiết kế logo quán bar đầy phá cách - thiết kế đồng phụcThiết kế logo quán bar đầy phá cách - thiết kế đồng phụcThiết kế logo quán bar đầy phá cách - thiết kế thẻ nhân viênThiết kế logo quán bar đầy phá cách - mokup ly rượu

Thiết kế logo tại Lighthouse

Chúng tôi cam kết:

 • Ý tưởng thiết kế logo độc lạ, khác biệt, phù hợp với thương hiệu nhà hàng, quán cafe
 • Thời gian thiết kế siêu tốc, đảm bảo đúng tiến độ đã trao đổi trước đó
 • Siêu tối ưu chi phí bằng các gói thiết kế phù hợp với từng nhu cầu
 • Logo nổi bật, thu hút, mang tính ứng dụng cao

Quy trình thiết kế logo tại Lighthouse:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sản phẩm thiết kế chỉ có thể đạt chất lượng khi hiểu và nắm rõ thông điệp khách hàng muốn truyền tải. Đây là bước chúng tôi lắng nghe và trao đổi với khách hàng qua nhiều hình thức như email, chat, gặp trực tiếp để có đầy đủ thông tin trước khi phác thảo ý tưởng

Chúng tôi cần hiểu rõ về lộ trình, kế hoạch để tiến độ dự án sẽ phối hợp hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới chiến dịch truyền thông của khách hàng. Ngay từ bước đầu tiên, khách hàng sẽ ấn tượng với chúng tôi về cách làm bài bản, hệ thống tổ chức công việc quy củ, xuyên suốt thông tin hai bên, lộ trình thời gian rõ ràng vì chúng tôi luôn muốn xây dựng, phát triển và trở thành những đối tác lâu dài

 • Bước 2: Lên ý tưởng concept

Dựa trên thông tin trao đổi, chúng tôi sẽ lên các phương án concept thiết kế để đảm bảo thẩm mỹ, cảm hứng từ ý tưởng, truyền tải rõ ràng và đầy đủ thông tin, thông điệp khách hàng yêu cầu. Số lượng concept tùy vào mỗi dự án, chúng tôi luôn cam kết mỗi concept theo một ngôn ngữ thiết kế khác nhau để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

 • Bước 3: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Sau khi khách hàng lựa chọn một phương án thiết kế phù hợp, chúng tôi tiếp tục trao đổi chi tiết để hiểu rõ góp ý khách hàng và lên lộ trình chỉnh sửa, hoàn thiện. Nhiệm vụ của chúng tôi là hiểu rõ điều khách hàng muốn, và bằng kinh nghiệm chuyên môn đưa điều đó vào thiết kế trong các ấn phẩm nhưng vẫn đảm bảo tính thực tiễn, mỹ thuật.

 • Bước 4: Bàn giao file

Bàn giao và đóng gói file đầy đủ các định dạng ảnh, pdf, file gốc

 • Bước 5: Hỗ trợ sau dự án

Chúng tôi luôn đi song hành cùng khách hàng để hỗ trợ, đảm bảo chất lượng công việc. Tùy vào mỗi dự án chúng tôi sẽ hỗ trợ dựa trên những thỏa thuận ban đầu với khách hàng tốt nhất, phù hợp với hai bên.

Về Lighthouse Creative:

 • Làm việc với tôn chỉ “Tận tâm – Tận tình – Tận Tuỵ”
 • 10+ năm kinh nghiệm thiết kế logo ngành nhà hàng, đồ uống
 • 3000+ dự án thành công với nhiều đối tác
 • Đội ngũ tư vấn viên, thiết kế năng động, trẻ trung, nhiệt tình

TẶNG BỘ TRUYỀN THÔNG MỪNG KHAI TRƯƠNG SIÊU KHỦNG:

 • Poster, Standee giới thiệu chương trình khai trương đến với khách hàng
 • Menu quán, voucher gửi tặng ưu đãi nhân dịp khai trương
 • Mặt cắt nội thất quán, hình dung chi tiết nhà hàng, quán cafe của bạn
 • Gói chụp ảnh sản phẩm đồ ăn, đồ uống, phục vụ truyền thông marketing
Bộ quà tặng khai trương
Bộ quà tặng ấn phẩm marketing mừng khai trương

Liên lạc với Lighthouse để được nhận ưu đãi và tư vấn thiết kế miễn phí ngay hôm nay!

Tham gia group của chúng mình để học thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh F&B hiệu quả:

Kinh nghiệm setup nhà hàng từ A đến Z

Kinh nghiệm setup quán cafe từ A đến Z

Đánh giá bài post