Thiết kế logo quán cà phê đẹp – Viva Star

Viva Star tự hào khi là thương hiệu đón đầu xu hướng phát triển cà phê trên thị trường Việt Nam. Sự kết hợp hài hòa giữa Viva Star và Lighthouse đã tạo ra những logo, ấn phẩm thương hiệu vô cùng đẹp. Chúng tôi hướng đến những thiết kế logo cà phê đẹp mang phong cách sáng tạo, linh động và luôn bắt kịp xu hướng.

Ý nghĩa thương hiệu

Viva Star Coffee được thành lập vào năm 2013 với sự năng động, sáng tạo và đón đầu xu hướng phát triển trên thị trường cà phê ở Việt Nam. Cùng hành trình xây dựng thương hiệu, hệ thống kênh phân phối có hơn 200 cửa hàng và đại lý trong và ngoài nước. Được phát triển dựa trên tinh thần kết hợp nét đẹp truyền thống và hiện đại, mô hình kinh doanh và nhượng quyền Viva Star Coffee mang đến sự gần gũi thoáng mát, trang nhã và sang trọng. Tiếp nối những nét đẹp ấy, qua công cuộc remake logo lần này, giúp cho Viva Star trở nên mới mẻ hơn trong mắt khách hàng, bắt kịp xu hướng và nhịp sống của thời đại.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

“The Best Coffee – For The Best YOU” – một tôn chỉ làm việc của Viva Star suốt những năm qua, nhờ đó mà Viva có thể vững chắc niềm tin trong mỗi khách hàng và đi tới ngày hôm nay. Trở thành một chuỗi cà phê rạng danh thương hiệu quốc gia, xứng tầm thế giới là mục tiêu Viva đặt lên hàng đầu và nỗ lực để đạt được. Nghĩa vụ của chúng tôi không chỉ là việc phát triển thương hiệu, ghi dấu ấn trên thương trường cả trong và ngoài nước, mà chúng tôi luôn mặc định xây dựng một nền kinh tế Việt Nam vững mạnh, một tổ chức vĩ đại làm rạng danh đất nước mới là việc Viva Star đặt lên hàng đầu.
Sứ mệnh của Viva là phổ thông hoá cà phê đến với mọi người Việt Nam, cống hiến phụng sự xã hội ngày một tiến bộ, nhân bản mô hình kinh doanh Viva thịnh vượng toàn cầu, đóng góp một phần giá trị vào việc nhân rộng những con người tiềm năng đầy giá trị.

Thiết kế logo quán cà phê đẹp - Viva Star cốc Take Away
Thiết kế logo quán cà phê đẹp – Viva Star cốc Take Away

Ý nghĩa logo

Trong việc remake logo lần này, giữ vững giá trị thương hiệu, giữ vững tinh thần cũng như tôn chỉ kinh doanh của Viva Star, chúng tôi đã cải tiến logo theo chiều hướng hiện đaị hơn, mang tính xu hướng bền lâu hơn với thời gian. Giữ nguyên những thành tố đặc trưng thương hiệu như ngôi sao – biểu tượng của tổ quốc, font chữ đứng không chân, có phần bo tròn hơn tạo sự mềm mại trong thiết kế, kết hợp cùng biểu tượng hạt cà phê – một trong những thế mạnh lớn của Viva Star. Tổng thể thiết kế thể hiện tinh thần dân tộc, phát huy tính hiện đại của logo, giữ vựng giá trị mà thương hiệu đã cố gắng truyền tải tới khách hàng suốt thời gian qua.

Bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo quán cà phê đẹp - Viva Star thẻ tích điểmThiết kế logo quán cà phê đẹp - Viva Star PosterThiết kế logo quán cà phê đẹp - Viva Star MenuThiết kế logo quán cà phê đẹp - Viva Star đồng phục

Thiết kế logo quán cà phê đẹp - Viva Star hộp đựng cốc take away

Thiết kế logo tại Lighthouse

Chúng tôi cam kết:

 • Ý tưởng thiết kế logo độc lạ, khác biệt, phù hợp với thương hiệu nhà hàng, quán cafe
 • Thời gian thiết kế siêu tốc, đảm bảo đúng tiến độ đã trao đổi trước đó
 • Siêu tối ưu chi phí bằng các gói thiết kế phù hợp với từng nhu cầu
 • Logo nổi bật, thu hút, mang tính ứng dụng cao

Quy trình thiết kế logo tại Lighthouse:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sản phẩm thiết kế chỉ có thể đạt chất lượng khi hiểu và nắm rõ thông điệp khách hàng muốn truyền tải. Đây là bước chúng tôi lắng nghe và trao đổi với khách hàng qua nhiều hình thức như email, chat, gặp trực tiếp để có đầy đủ thông tin trước khi phác thảo ý tưởng

Chúng tôi cần hiểu rõ về lộ trình, kế hoạch để tiến độ dự án sẽ phối hợp hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới chiến dịch truyền thông của khách hàng. Ngay từ bước đầu tiên, khách hàng sẽ ấn tượng với chúng tôi về cách làm bài bản, hệ thống tổ chức công việc quy củ, xuyên suốt thông tin hai bên, lộ trình thời gian rõ ràng vì chúng tôi luôn muốn xây dựng, phát triển và trở thành những đối tác lâu dài

 • Bước 2: Lên ý tưởng concept

Dựa trên thông tin trao đổi, chúng tôi sẽ lên các phương án concept thiết kế để đảm bảo thẩm mỹ, cảm hứng từ ý tưởng, truyền tải rõ ràng và đầy đủ thông tin, thông điệp khách hàng yêu cầu. Số lượng concept tùy vào mỗi dự án, chúng tôi luôn cam kết mỗi concept theo một ngôn ngữ thiết kế khác nhau để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

 • Bước 3: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Sau khi khách hàng lựa chọn một phương án thiết kế phù hợp, chúng tôi tiếp tục trao đổi chi tiết để hiểu rõ góp ý khách hàng và lên lộ trình chỉnh sửa, hoàn thiện. Nhiệm vụ của chúng tôi là hiểu rõ điều khách hàng muốn, và bằng kinh nghiệm chuyên môn đưa điều đó vào thiết kế trong các ấn phẩm nhưng vẫn đảm bảo tính thực tiễn, mỹ thuật.

 • Bước 4: Bàn giao file

Bàn giao và đóng gói file đầy đủ các định dạng ảnh, pdf, file gốc

 • Bước 5: Hỗ trợ sau dự án

Chúng tôi luôn đi song hành cùng khách hàng để hỗ trợ, đảm bảo chất lượng công việc. Tùy vào mỗi dự án chúng tôi sẽ hỗ trợ dựa trên những thỏa thuận ban đầu với khách hàng tốt nhất, phù hợp với hai bên.

Về Lighthouse Creative:

 • Làm việc với tôn chỉ “Tận tâm – Tận tình – Tận Tuỵ”
 • 10+ năm kinh nghiệm thiết kế logo ngành nhà hàng, đồ uống
 • 3000+ dự án thành công với nhiều đối tác
 • Đội ngũ tư vấn viên, thiết kế năng động, trẻ trung, nhiệt tình

TẶNG BỘ TRUYỀN THÔNG MỪNG KHAI TRƯƠNG SIÊU KHỦNG:

 • Poster, Standee giới thiệu chương trình khai trương đến với khách hàng
 • Menu quán, voucher gửi tặng ưu đãi nhân dịp khai trương
 • Mặt cắt nội thất quán, hình dung chi tiết nhà hàng, quán cafe của bạn
 • Gói chụp ảnh sản phẩm đồ ăn, đồ uống, phục vụ truyền thông marketing
Thiết kế logo nhà hàng Nhật Bản - quà tặng mừng khai trương
Bộ quà tặng ấn phẩm marketing mừng khai trương

 

Liên lạc với Lighthouse để được nhận ưu đãi và tư vấn thiết kế miễn phí ngay hôm nay!

Tham gia group của chúng mình để học thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh F&B hiệu quả:

Kinh nghiệm setup nhà hàng từ A đến Z

Kinh nghiệm setup quán cafe từ A đến Z

Đánh giá bài post