Thiết kế quán ăn phong cách Châu Âu – Re Hinna Steak

Dự án hợp tác thiết kế quán ăn phong cách Châu Âu giữa Re Hinna Steak và Lighthouse, qua quá trình tìm hiểu mong muốn của khách hàng, tìm hiểu thị trường cũng như khách hàng mục tiêu của thương hiệu, chúng tôi đã tìm ra một phong cách thiết kế có tổng thể vừa hiện đại hơi hướng Châu Âu nhưng vẫn giữ được nét phương Đông hoài cổ.

Thiết kế quán ăn phong cách Châu Âu - Re Hinna Steak
Thiết kế quán ăn phong cách Châu Âu – Re Hinna Steak

Kết hợp giữa 2 tone màu chủ đạo là nâu gỗ và màu trắng là bí quyết tạo nên ý tưởng thiết kế độc đáo lần này. Màu nâu gỗ được thể hiện trên hệ thống trần nhà với hình khối độc lạ, làm không gian mát mẻ, tinh tế hơn, bàn ghế sử dụng màu gỗ sáng đa dạng, có đệm ghế mang đến sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình dùng bữa. Nét phương Đông thể hiện qua những tấm lưới vách ngăn – hoạ tiết thường thấy trong các thiết kế cổ kính. Gam màu trắng trên những bức tường kết hợp khoảng trống tường gạch đem lại sự gần gũi cho khách hàng. Không gian hướng tới những tệp khách trung lưu đến cao cấp, có sở thích dùng đồ Tây cùng rượu vang, tính cách hiện đại nhưng có chút tôn trọng văn hoá của người Việt.Dự án thiết kế lần này là điển hình nhất cho xu hướng tân cổ điển hiện nay, rất mong làm hài lòng được thực khách khi dùng bữa tại Re Hinna Steak.Cảm ơn sự hợp tác và nhiệt tính đóng góp ý kiến của Re Hinna Steak trong dự án lần này. Chúc Re Hinna Steak kinh doanh thành công và may mắn!

Trải nghiệm không gian

Thiết kế quán ăn phong cách Châu Âu - Re Hinna Steak1 Thiết kế quán ăn phong cách Châu Âu - Re Hinna Steak2 Thiết kế quán ăn phong cách Châu Âu - Re Hinna Steak3 Thiết kế quán ăn phong cách Châu Âu - Re Hinna Steak4 Thiết kế quán ăn phong cách Châu Âu - Re Hinna Steak5 Thiết kế quán ăn phong cách Châu Âu - Re Hinna Steak6

Thiết kế logo tại Lighthouse

Chúng tôi cam kết:

 • Ý tưởng thiết kế logo độc lạ, khác biệt, phù hợp với thương hiệu nhà hàng, quán cafe
 • Thời gian thiết kế siêu tốc, đảm bảo đúng tiến độ đã trao đổi trước đó
 • Siêu tối ưu chi phí bằng các gói thiết kế phù hợp với từng nhu cầu
 • Logo nổi bật, thu hút, mang tính ứng dụng cao

Quy trình thiết kế logo tại Lighthouse:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sản phẩm thiết kế chỉ có thể đạt chất lượng khi hiểu và nắm rõ thông điệp khách hàng muốn truyền tải. Đây là bước chúng tôi lắng nghe và trao đổi với khách hàng qua nhiều hình thức như email, chat, gặp trực tiếp để có đầy đủ thông tin trước khi phác thảo ý tưởng

Chúng tôi cần hiểu rõ về lộ trình, kế hoạch để tiến độ dự án sẽ phối hợp hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới chiến dịch truyền thông của khách hàng. Ngay từ bước đầu tiên, khách hàng sẽ ấn tượng với chúng tôi về cách làm bài bản, hệ thống tổ chức công việc quy củ, xuyên suốt thông tin hai bên, lộ trình thời gian rõ ràng vì chúng tôi luôn muốn xây dựng, phát triển và trở thành những đối tác lâu dài

 • Bước 2: Lên ý tưởng concept

Dựa trên thông tin trao đổi, chúng tôi sẽ lên các phương án concept thiết kế để đảm bảo thẩm mỹ, cảm hứng từ ý tưởng, truyền tải rõ ràng và đầy đủ thông tin, thông điệp khách hàng yêu cầu. Số lượng concept tùy vào mỗi dự án, chúng tôi luôn cam kết mỗi concept theo một ngôn ngữ thiết kế khác nhau để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

 • Bước 3: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Sau khi khách hàng lựa chọn một phương án thiết kế phù hợp, chúng tôi tiếp tục trao đổi chi tiết để hiểu rõ góp ý khách hàng và lên lộ trình chỉnh sửa, hoàn thiện. Nhiệm vụ của chúng tôi là hiểu rõ điều khách hàng muốn, và bằng kinh nghiệm chuyên môn đưa điều đó vào thiết kế trong các ấn phẩm nhưng vẫn đảm bảo tính thực tiễn, mỹ thuật.

 • Bước 4: Bàn giao file

Bàn giao và đóng gói file đầy đủ các định dạng ảnh, pdf, file gốc

 • Bước 5: Hỗ trợ sau dự án

Chúng tôi luôn đi song hành cùng khách hàng để hỗ trợ, đảm bảo chất lượng công việc. Tùy vào mỗi dự án chúng tôi sẽ hỗ trợ dựa trên những thỏa thuận ban đầu với khách hàng tốt nhất, phù hợp với hai bên.

Về Lighthouse Creative:

 • Làm việc với tôn chỉ “Tận tâm – Tận tình – Tận Tuỵ”
 • 10+ năm kinh nghiệm thiết kế logo ngành nhà hàng, đồ uống
 • 3000+ dự án thành công với nhiều đối tác
 • Đội ngũ tư vấn viên, thiết kế năng động, trẻ trung, nhiệt tình

TẶNG BỘ TRUYỀN THÔNG MỪNG KHAI TRƯƠNG SIÊU KHỦNG:

 • Poster, Standee giới thiệu chương trình khai trương đến với khách hàng
 • Menu quán, voucher gửi tặng ưu đãi nhân dịp khai trương
 • Mặt cắt nội thất quán, hình dung chi tiết nhà hàng, quán cafe của bạn
 • Gói chụp ảnh sản phẩm đồ ăn, đồ uống, phục vụ truyền thông marketing
Thiết kế logo nhà hàng Nhật Bản - quà tặng mừng khai trương
Bộ quà tặng ấn phẩm marketing mừng khai trương

 

Liên lạc với Lighthouse để được nhận ưu đãi và tư vấn thiết kế miễn phí ngay hôm nay!

Tham gia group của chúng mình để học thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh F&B hiệu quả:

Kinh nghiệm setup nhà hàng từ A đến Z

Kinh nghiệm setup quán cafe từ A đến Z

5/5 - (1 bình chọn)