Thiết kế quán cafe đẹp phú quốc – Hồng Lam Coffee

Với sự may mắn có cơ hội hợp tác với thương hiệu cafe Hồng Lam trong dự án lần này, chúng tôi đem đến một thiết kế quán vô cùng mới mẻ, hiện đại và rất “studio”. Với 2 tone màu cam và trắng làm chủ đạo, cả không gian như khoác lên mình một lớp áo của năng động, nhiệt huyết.

Thiết kế quán cafe đẹp phú quốc - Hồng Lam Coffee5
Thiết kế quán cafe đẹp phú quốc – Hồng Lam Coffee


Phong cách thiết kế sử dụng trong lần này là phong cách tân cổ điển, kết hợp một chút “cũ” trong tổng thể hiện đại. Tính cổ điển hiện lên trong những bộ bàn ghế sang trọng, những viên gạch lát sàn tinh xảo hay quầy thu ngân với chất liệu gỗ ngay ngắn. Điểm nhấn dễ thấy, nổi bật nhất trong không gian là những quầy kệ trưng bày cafe được bố trí sắp đặt tối đa khoảng trống trong căn phòng, kệ được đặt âm trong các bức tường, đem lại nhiều diện tích hơn cho sự trải nghiệm của khách hàng. Quầy pha chế còn được nổi bật hơn với hệ thống ly, cốc treo phía trên trần nhà – thứ thường thấy nhất trong các quán nước, quán cafe tại phương Tây.
Với phong cách thiết kế này sẽ hợp hơn với những tệp khách hàng có phần trưởng thành, đã có thu nhập ổn định, hoặc những bạn trẻ đam mê cà phê và nhiếp ảnh.
Cảm ơn sự hợp tác và nhiệt tính đóng góp ý kiến của Hồng Lam trong dự án lần này. Chúc Hồng Lam kinh doanh thành công và may mắn!

Trải nghiệm không gian

Thiết kế quán cafe đẹp phú quốc - Hồng Lam Coffee1 Thiết kế quán cafe đẹp phú quốc - Hồng Lam Coffee2 Thiết kế quán cafe đẹp phú quốc - Hồng Lam Coffee3 Thiết kế quán cafe đẹp phú quốc - Hồng Lam Coffee4 Thiết kế quán cafe đẹp phú quốc - Hồng Lam Coffee5 Thiết kế quán cafe đẹp phú quốc - Hồng Lam Coffee6

Thiết kế logo tại Lighthouse

Chúng tôi cam kết:

 • Ý tưởng thiết kế logo độc lạ, khác biệt, phù hợp với thương hiệu nhà hàng, quán cafe
 • Thời gian thiết kế siêu tốc, đảm bảo đúng tiến độ đã trao đổi trước đó
 • Siêu tối ưu chi phí bằng các gói thiết kế phù hợp với từng nhu cầu
 • Logo nổi bật, thu hút, mang tính ứng dụng cao

Quy trình thiết kế logo tại Lighthouse:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sản phẩm thiết kế chỉ có thể đạt chất lượng khi hiểu và nắm rõ thông điệp khách hàng muốn truyền tải. Đây là bước chúng tôi lắng nghe và trao đổi với khách hàng qua nhiều hình thức như email, chat, gặp trực tiếp để có đầy đủ thông tin trước khi phác thảo ý tưởng

Chúng tôi cần hiểu rõ về lộ trình, kế hoạch để tiến độ dự án sẽ phối hợp hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới chiến dịch truyền thông của khách hàng. Ngay từ bước đầu tiên, khách hàng sẽ ấn tượng với chúng tôi về cách làm bài bản, hệ thống tổ chức công việc quy củ, xuyên suốt thông tin hai bên, lộ trình thời gian rõ ràng vì chúng tôi luôn muốn xây dựng, phát triển và trở thành những đối tác lâu dài

 • Bước 2: Lên ý tưởng concept

Dựa trên thông tin trao đổi, chúng tôi sẽ lên các phương án concept thiết kế để đảm bảo thẩm mỹ, cảm hứng từ ý tưởng, truyền tải rõ ràng và đầy đủ thông tin, thông điệp khách hàng yêu cầu. Số lượng concept tùy vào mỗi dự án, chúng tôi luôn cam kết mỗi concept theo một ngôn ngữ thiết kế khác nhau để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

 • Bước 3: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Sau khi khách hàng lựa chọn một phương án thiết kế phù hợp, chúng tôi tiếp tục trao đổi chi tiết để hiểu rõ góp ý khách hàng và lên lộ trình chỉnh sửa, hoàn thiện. Nhiệm vụ của chúng tôi là hiểu rõ điều khách hàng muốn, và bằng kinh nghiệm chuyên môn đưa điều đó vào thiết kế trong các ấn phẩm nhưng vẫn đảm bảo tính thực tiễn, mỹ thuật.

 • Bước 4: Bàn giao file

Bàn giao và đóng gói file đầy đủ các định dạng ảnh, pdf, file gốc

 • Bước 5: Hỗ trợ sau dự án

Chúng tôi luôn đi song hành cùng khách hàng để hỗ trợ, đảm bảo chất lượng công việc. Tùy vào mỗi dự án chúng tôi sẽ hỗ trợ dựa trên những thỏa thuận ban đầu với khách hàng tốt nhất, phù hợp với hai bên.

Về Lighthouse Creative:

 • Làm việc với tôn chỉ “Tận tâm – Tận tình – Tận Tuỵ”
 • 10+ năm kinh nghiệm thiết kế logo ngành nhà hàng, đồ uống
 • 3000+ dự án thành công với nhiều đối tác
 • Đội ngũ tư vấn viên, thiết kế năng động, trẻ trung, nhiệt tình

TẶNG BỘ TRUYỀN THÔNG MỪNG KHAI TRƯƠNG SIÊU KHỦNG:

 • Poster, Standee giới thiệu chương trình khai trương đến với khách hàng
 • Menu quán, voucher gửi tặng ưu đãi nhân dịp khai trương
 • Mặt cắt nội thất quán, hình dung chi tiết nhà hàng, quán cafe của bạn
 • Gói chụp ảnh sản phẩm đồ ăn, đồ uống, phục vụ truyền thông marketing
Thiết kế logo nhà hàng Nhật Bản - quà tặng mừng khai trương
Bộ quà tặng ấn phẩm marketing mừng khai trương

 

Liên lạc với Lighthouse để được nhận ưu đãi và tư vấn thiết kế miễn phí ngay hôm nay!

Tham gia group của chúng mình để học thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh F&B hiệu quả:

Kinh nghiệm setup nhà hàng từ A đến Z

Kinh nghiệm setup quán cafe từ A đến Z

5/5 - (1 bình chọn)