Thiết kế quán phở bình dân – Phở Thúy

Một dự án thiết kế quán phở bình dân với sự hợp tác giữa Phở Thúy và Lighthouse, với sự thống nhất giữa hai bên đã tạo nên một thiết kế phối cảnh 3D quán cafe hoàn chỉnh, thống nhất. Dự án thuộc lĩnh vực nhà hàng, hơn thế nữa là ẩm thực truyền thống, chính vì vậy, với thiết kế lần này vừa thể hiện được tất cả nét truyền thống, nhưng vẫn toát lên sự hiện đại là điều chúng tôi cố gắng hướng tới.

Thiết kế không gian quán nhà hàng - Phở Thúy
Thiết kế không gian quán nhà hàng – Phở Thúy

Tổng thể thiết kế sử dụng một màu trầm vốn có của chất truyền thống nhờ sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và hoạ tiết ngôi đình là nơi chế biến đồ ăn đinh ninh được đặt ở vị trí giữa quán, làm chúng ta liên tưởng tới nhứng quán ăn cạnh gốc cây đa, cây đề dưới mái hiên đình ngày xưa cũ. Hệ thống đèn mây tre đan càng làm tôn thêm nét mộc mạc gỉan dị của không gian. Để cân bằng lại phong cách thiết kế hướng tới ban đầu, chúng tôi kết hợp hệ thống bàn ghế kèm với đệm màu xám, chỉ một yếu tố nhỏ nhưng cũng đủ giúp khách hàng thấy nét mới mẻ hiện trên chất truyền thống. Không gian của nhà hàng khá hạn chế sẽ tạo ra cảm giác bức bối cho khách khi dùng bữa, hiểu được điều đó chúng tôi kế hợp không gian mở hơn với việc sử dụng tranh vẽ tường một “góc phố cổ” – mang cả khu phố đến với không gian nhà hàng.

Cảm ơn sự hợp tác và nhiệt tính đóng góp ý kiến của Royaltea trong dự án lần này. Chúc Phở Thúy kinh doanh thành công và may mắn!

Trải nghiệm không gian

Thiết kế không gian quán nhà hàng – Phở Thúy1 Thiết kế không gian quán nhà hàng – Phở Thúy2 Thiết kế không gian quán nhà hàng – Phở Thúy3 Thiết kế không gian quán nhà hàng – Phở Thúy4 Thiết kế không gian quán nhà hàng – Phở Thúy5 Thiết kế không gian quán nhà hàng – Phở Thúy6

Thiết kế logo tại Lighthouse

Chúng tôi cam kết:

 • Ý tưởng thiết kế logo độc lạ, khác biệt, phù hợp với thương hiệu nhà hàng, quán cafe
 • Thời gian thiết kế siêu tốc, đảm bảo đúng tiến độ đã trao đổi trước đó
 • Siêu tối ưu chi phí bằng các gói thiết kế phù hợp với từng nhu cầu
 • Logo nổi bật, thu hút, mang tính ứng dụng cao

Quy trình thiết kế logo tại Lighthouse:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sản phẩm thiết kế chỉ có thể đạt chất lượng khi hiểu và nắm rõ thông điệp khách hàng muốn truyền tải. Đây là bước chúng tôi lắng nghe và trao đổi với khách hàng qua nhiều hình thức như email, chat, gặp trực tiếp để có đầy đủ thông tin trước khi phác thảo ý tưởng

Chúng tôi cần hiểu rõ về lộ trình, kế hoạch để tiến độ dự án sẽ phối hợp hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới chiến dịch truyền thông của khách hàng. Ngay từ bước đầu tiên, khách hàng sẽ ấn tượng với chúng tôi về cách làm bài bản, hệ thống tổ chức công việc quy củ, xuyên suốt thông tin hai bên, lộ trình thời gian rõ ràng vì chúng tôi luôn muốn xây dựng, phát triển và trở thành những đối tác lâu dài

 • Bước 2: Lên ý tưởng concept

Dựa trên thông tin trao đổi, chúng tôi sẽ lên các phương án concept thiết kế để đảm bảo thẩm mỹ, cảm hứng từ ý tưởng, truyền tải rõ ràng và đầy đủ thông tin, thông điệp khách hàng yêu cầu. Số lượng concept tùy vào mỗi dự án, chúng tôi luôn cam kết mỗi concept theo một ngôn ngữ thiết kế khác nhau để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

 • Bước 3: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Sau khi khách hàng lựa chọn một phương án thiết kế phù hợp, chúng tôi tiếp tục trao đổi chi tiết để hiểu rõ góp ý khách hàng và lên lộ trình chỉnh sửa, hoàn thiện. Nhiệm vụ của chúng tôi là hiểu rõ điều khách hàng muốn, và bằng kinh nghiệm chuyên môn đưa điều đó vào thiết kế trong các ấn phẩm nhưng vẫn đảm bảo tính thực tiễn, mỹ thuật.

 • Bước 4: Bàn giao file

Bàn giao và đóng gói file đầy đủ các định dạng ảnh, pdf, file gốc

 • Bước 5: Hỗ trợ sau dự án

Chúng tôi luôn đi song hành cùng khách hàng để hỗ trợ, đảm bảo chất lượng công việc. Tùy vào mỗi dự án chúng tôi sẽ hỗ trợ dựa trên những thỏa thuận ban đầu với khách hàng tốt nhất, phù hợp với hai bên.

Về Lighthouse Creative:

 • Làm việc với tôn chỉ “Tận tâm – Tận tình – Tận Tuỵ”
 • 10+ năm kinh nghiệm thiết kế logo ngành nhà hàng, đồ uống
 • 3000+ dự án thành công với nhiều đối tác
 • Đội ngũ tư vấn viên, thiết kế năng động, trẻ trung, nhiệt tình

TẶNG BỘ TRUYỀN THÔNG MỪNG KHAI TRƯƠNG SIÊU KHỦNG:

 • Poster, Standee giới thiệu chương trình khai trương đến với khách hàng
 • Menu quán, voucher gửi tặng ưu đãi nhân dịp khai trương
 • Mặt cắt nội thất quán, hình dung chi tiết nhà hàng, quán cafe của bạn
 • Gói chụp ảnh sản phẩm đồ ăn, đồ uống, phục vụ truyền thông marketing
Thiết kế logo nhà hàng Nhật Bản - quà tặng mừng khai trương
Bộ quà tặng ấn phẩm marketing mừng khai trương

 

Liên lạc với Lighthouse để được nhận ưu đãi và tư vấn thiết kế miễn phí ngay hôm nay!

Tham gia group của chúng mình để học thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh F&B hiệu quả:

Kinh nghiệm setup nhà hàng từ A đến Z

Kinh nghiệm setup quán cafe từ A đến Z

5/5 - (1 bình chọn)