Thiết kế quán pizza cực đẹp – Hola Pizza

Một dự án thiết kế quán pizza với sự hợp tác giữa Hola Pizza và Lighthouse, với sự thống nhất giữa hai bên đã tạo nên một thiết kế phối cảnh 3D quán cafe hoàn chỉnh, thống nhất. Dự án lần này thuộc lĩnh vực nhà hàng, một mô hình kinh doanh Pizza đầy tiềm năng. Dựa vào đặc tính thương hiệu cũng như mong muốn chủ quán mà chúng tôi hướng đến một thiết kế retro nhưng rất hiện đại.

Thiết kế quán pizza cựu đẹp - Hola Pizza
Thiết kế quán pizza cựu đẹp – Hola Pizza

Tổng thế thiết kế sử dụng gam màu xanh ấm kế hợp màu gỗ trầm, tạo nên một không gian đậm chất danh cho những người biết “chơi”. Tuy nhiên, với sự kế hợp với hệ thống ánh sáng, đèn hoạ tiết miếng Pizza và đề treo tường làm hài hoà lại không gian không gây tối tăm cho tổng thể. Để tạo nên một chất retro chính hiệu nhưng mang nét hiện đại nhà thiết kế đã cố tình kế hợp một chất liệu tưởng trừng như không thể đó là sofa ghim lỗ – một phong cách ghế chuyên dùng cho những không gian sang trọng cao cấp, thật bất ngờ khi hiệu ứng mang lại vô cùng độc lạ lôi cuốn. Cây xanh là thứ không thể thiếu nếu bạn muốn không gian nhà hàng của mình, thiết kế lần này “định hình chất” khác biệt bằng cách sử dụng dàn dây leo phía trên trần nhà, rất tối ưu diện tích cho không gian.

Vì tính chất không gian nhà hàng khá khiêm tốn, nên việc sắp xếp bố cục sao cho hợp lý cũng là điều chúng tôi rất xem trọng. Bố cục 2 phần – bàn ghế được xếp thành 2 hàng sát với tường 2 bên là lựa chọn tốt nhất cho không gian này, tiếp đó quầy bán và thanh toán được bố trí ở cuối lối đi mang lại bố cục không gian hướng tâm rất phổ biến trong các thiết kế nhà hàng.

Cảm ơn sự hợp tác và nhiệt tình đóng góp ý kiến của Royaltea trong dự án lần này. Chúc Royaltea kinh doanh thành công và may mắn!

Trải nghiệm không gian

Thiết kế không gian quán nhà hàng - Hola Pizza 2 Thiết kế không gian quán nhà hàng - Hola Pizza 3 Thiết kế không gian quán nhà hàng - Hola Pizza 4 Thiết kế không gian quán nhà hàng - Hola Pizza 5 Thiết kế không gian quán nhà hàng - Hola Pizza 6 Thiết kế quán pizza cựu đẹp - Hola Pizza

Thiết kế logo tại Lighthouse

Chúng tôi cam kết:

 • Ý tưởng thiết kế logo độc lạ, khác biệt, phù hợp với thương hiệu nhà hàng, quán cafe
 • Thời gian thiết kế siêu tốc, đảm bảo đúng tiến độ đã trao đổi trước đó
 • Siêu tối ưu chi phí bằng các gói thiết kế phù hợp với từng nhu cầu
 • Logo nổi bật, thu hút, mang tính ứng dụng cao

Quy trình thiết kế logo tại Lighthouse:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sản phẩm thiết kế chỉ có thể đạt chất lượng khi hiểu và nắm rõ thông điệp khách hàng muốn truyền tải. Đây là bước chúng tôi lắng nghe và trao đổi với khách hàng qua nhiều hình thức như email, chat, gặp trực tiếp để có đầy đủ thông tin trước khi phác thảo ý tưởng

Chúng tôi cần hiểu rõ về lộ trình, kế hoạch để tiến độ dự án sẽ phối hợp hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới chiến dịch truyền thông của khách hàng. Ngay từ bước đầu tiên, khách hàng sẽ ấn tượng với chúng tôi về cách làm bài bản, hệ thống tổ chức công việc quy củ, xuyên suốt thông tin hai bên, lộ trình thời gian rõ ràng vì chúng tôi luôn muốn xây dựng, phát triển và trở thành những đối tác lâu dài

 • Bước 2: Lên ý tưởng concept

Dựa trên thông tin trao đổi, chúng tôi sẽ lên các phương án concept thiết kế để đảm bảo thẩm mỹ, cảm hứng từ ý tưởng, truyền tải rõ ràng và đầy đủ thông tin, thông điệp khách hàng yêu cầu. Số lượng concept tùy vào mỗi dự án, chúng tôi luôn cam kết mỗi concept theo một ngôn ngữ thiết kế khác nhau để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

 • Bước 3: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Sau khi khách hàng lựa chọn một phương án thiết kế phù hợp, chúng tôi tiếp tục trao đổi chi tiết để hiểu rõ góp ý khách hàng và lên lộ trình chỉnh sửa, hoàn thiện. Nhiệm vụ của chúng tôi là hiểu rõ điều khách hàng muốn, và bằng kinh nghiệm chuyên môn đưa điều đó vào thiết kế trong các ấn phẩm nhưng vẫn đảm bảo tính thực tiễn, mỹ thuật.

 • Bước 4: Bàn giao file

Bàn giao và đóng gói file đầy đủ các định dạng ảnh, pdf, file gốc

 • Bước 5: Hỗ trợ sau dự án

Chúng tôi luôn đi song hành cùng khách hàng để hỗ trợ, đảm bảo chất lượng công việc. Tùy vào mỗi dự án chúng tôi sẽ hỗ trợ dựa trên những thỏa thuận ban đầu với khách hàng tốt nhất, phù hợp với hai bên.

Về Lighthouse Creative:

 • Làm việc với tôn chỉ “Tận tâm – Tận tình – Tận Tuỵ”
 • 10+ năm kinh nghiệm thiết kế logo ngành nhà hàng, đồ uống
 • 3000+ dự án thành công với nhiều đối tác
 • Đội ngũ tư vấn viên, thiết kế năng động, trẻ trung, nhiệt tình

TẶNG BỘ TRUYỀN THÔNG MỪNG KHAI TRƯƠNG SIÊU KHỦNG:

 • Poster, Standee giới thiệu chương trình khai trương đến với khách hàng
 • Menu quán, voucher gửi tặng ưu đãi nhân dịp khai trương
 • Mặt cắt nội thất quán, hình dung chi tiết nhà hàng, quán cafe của bạn
 • Gói chụp ảnh sản phẩm đồ ăn, đồ uống, phục vụ truyền thông marketing
Thiết kế logo nhà hàng Nhật Bản - quà tặng mừng khai trương
Bộ quà tặng ấn phẩm marketing mừng khai trương

 

Liên lạc với Lighthouse để được nhận ưu đãi và tư vấn thiết kế miễn phí ngay hôm nay!

Tham gia group của chúng mình để học thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh F&B hiệu quả:

Kinh nghiệm setup nhà hàng từ A đến Z

Kinh nghiệm setup quán cafe từ A đến Z

5/5 - (1 bình chọn)