Trang trí bao lì xì đơn giản tết 2023

Tết là khoảng thời gian có lẽ là tuyệt vời nhất trong một năm, thời gian mà mỗi người có cơ hội về nhà đoàn tụ với gia đình, anh chị em; cùng nhau chuẩn bị những những mâm cơm tất niên, gói bánh trưng, dọn dẹp nhà cửa,… và không thể bỏ qua tục nhận lì xì. Lì xì đầu năm tượng trưng cho sự may măn, bình an, ấm no, hạnh phúc. Các nhà hàng, quán cafe đã tự trang trí bao lì xì đơn giản, đây là món quà đầy ý nghĩa gửi tặng thực khách của mình trong thời gian trước và trong tết ghé quán. Để nắm bắt xu hướng và nhu cầu của khách hàng, Lighthouse đã tự tay thiết kế sáng tạo ra từng hoạ tiết, từng font chữ, tổng thể kết hợp tạo ra bộ lì xì năm Quý Mão đầy thu hút, tỉ mỉ, chất lượng.

li-xi-2023-1
Trang trí bao lì xì đơn giản tết 2023

Với hoạ tiết chủ đạo là linh vật của năm Quý Mão, kết hợp cùng những truyền thống văn hoá đặc trưng ngày tết bao gồm: bánh trưng, pháo, hoa đào, hoa mai, lá dong, cá chép,… tổng thể mang đến một bức tranh vô cùng sinh động, hài hoà. Các hoạ tiết được sắp xếp, điều phối logic có tính hợp lý tránh gây rối mắt dù ở bất kỳ chất liệu hay định dạng màu sắc nào. Ngoài ra, font chữ kết hợp cũng rất ăn ý và đặc biệt để kết hợp cùng nhau. Bộ typo được Ligthhouse thiết kế độc quyền và là duy nhất trên thị trường với nhiều kiểu chữ mang đặc trưng của ngày tết, phù hợp với truyền thống và văn hoá của người Việt.

Với bộ typo và hoạ tiết này, chúng ta có thể ứng dụng vào thiết kế các sản phẩm quả tặng ngày tết: lì xì tết, hộp quà tặng khách hàng, bao bì tết cho quán,… nắm bắt trọn xu hướng thị trường vào các hoạt động kinh doanh, các sản phẩm của thương hiệu là lối đi nhanh nhất để bạn có thể chiều khách hàng, thu hút mọi người tiến tới kinh doanh hiệu quả hơn.

Dưới đây là bộ sản phẩm lì xì tiêu biểu nhất mà Ligthhouse đã ứng dụng vào thiết kế cho khách hàng:

Trang trí bao lì xì đơn giản tết 2023 Trang trí bao lì xì đơn giản tết 2023 Trang trí bao lì xì đơn giản tết 2023 Trang trí bao lì xì đơn giản tết 2023 Trang trí bao lì xì đơn giản tết 2023 Trang trí bao lì xì đơn giản tết 2023

Thiết kế logo tại Lighthouse

Chúng tôi cam kết:

 • Ý tưởng thiết kế logo độc lạ, khác biệt, phù hợp với thương hiệu nhà hàng, quán cafe
 • Thời gian thiết kế siêu tốc, đảm bảo đúng tiến độ đã trao đổi trước đó
 • Siêu tối ưu chi phí bằng các gói thiết kế phù hợp với từng nhu cầu
 • Logo nổi bật, thu hút, mang tính ứng dụng cao

Quy trình thiết kế logo tại Lighthouse:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sản phẩm thiết kế chỉ có thể đạt chất lượng khi hiểu và nắm rõ thông điệp khách hàng muốn truyền tải. Đây là bước chúng tôi lắng nghe và trao đổi với khách hàng qua nhiều hình thức như email, chat, gặp trực tiếp để có đầy đủ thông tin trước khi phác thảo ý tưởng

Chúng tôi cần hiểu rõ về lộ trình, kế hoạch để tiến độ dự án sẽ phối hợp hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới chiến dịch truyền thông của khách hàng. Ngay từ bước đầu tiên, khách hàng sẽ ấn tượng với chúng tôi về cách làm bài bản, hệ thống tổ chức công việc quy củ, xuyên suốt thông tin hai bên, lộ trình thời gian rõ ràng vì chúng tôi luôn muốn xây dựng, phát triển và trở thành những đối tác lâu dài

 • Bước 2: Lên ý tưởng concept

Dựa trên thông tin trao đổi, chúng tôi sẽ lên các phương án concept thiết kế để đảm bảo thẩm mỹ, cảm hứng từ ý tưởng, truyền tải rõ ràng và đầy đủ thông tin, thông điệp khách hàng yêu cầu. Số lượng concept tùy vào mỗi dự án, chúng tôi luôn cam kết mỗi concept theo một ngôn ngữ thiết kế khác nhau để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

 • Bước 3: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Sau khi khách hàng lựa chọn một phương án thiết kế phù hợp, chúng tôi tiếp tục trao đổi chi tiết để hiểu rõ góp ý khách hàng và lên lộ trình chỉnh sửa, hoàn thiện. Nhiệm vụ của chúng tôi là hiểu rõ điều khách hàng muốn, và bằng kinh nghiệm chuyên môn đưa điều đó vào thiết kế trong các ấn phẩm nhưng vẫn đảm bảo tính thực tiễn, mỹ thuật.

 • Bước 4: Bàn giao file

Bàn giao và đóng gói file đầy đủ các định dạng ảnh, pdf, file gốc

 • Bước 5: Hỗ trợ sau dự án

Chúng tôi luôn đi song hành cùng khách hàng để hỗ trợ, đảm bảo chất lượng công việc. Tùy vào mỗi dự án chúng tôi sẽ hỗ trợ dựa trên những thỏa thuận ban đầu với khách hàng tốt nhất, phù hợp với hai bên.

Về Lighthouse Creative:

 • Làm việc với tôn chỉ “Tận tâm – Tận tình – Tận Tuỵ”
 • 10+ năm kinh nghiệm thiết kế logo ngành nhà hàng, đồ uống
 • 3000+ dự án thành công với nhiều đối tác
 • Đội ngũ tư vấn viên, thiết kế năng động, trẻ trung, nhiệt tình

TẶNG BỘ TRUYỀN THÔNG MỪNG KHAI TRƯƠNG SIÊU KHỦNG:

 • Poster, Standee giới thiệu chương trình khai trương đến với khách hàng
 • Menu quán, voucher gửi tặng ưu đãi nhân dịp khai trương
 • Mặt cắt nội thất quán, hình dung chi tiết nhà hàng, quán cafe của bạn
 • Gói chụp ảnh sản phẩm đồ ăn, đồ uống, phục vụ truyền thông marketing
Thiết kế logo nhà hàng Nhật Bản - quà tặng mừng khai trương
Bộ quà tặng ấn phẩm marketing mừng khai trương

 

Liên lạc với Lighthouse để được nhận ưu đãi và tư vấn thiết kế miễn phí ngay hôm nay!

Tham gia group của chúng mình để học thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh F&B hiệu quả:

Kinh nghiệm setup nhà hàng từ A đến Z

Kinh nghiệm setup quán cafe từ A đến Z

 

5/5 - (1 bình chọn)